Vì sao chung cư Eco Green City lại thu hút khách thuê ?

Chung cư Eco Green City là một trong những căn hộ đang được cư dân quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi nơi đây hội tụ các lợi thế mà nhiều chung cư khác không có được. Cho thuê căn hộ chung cư Eco Green City nhằm hỗ trợ quý khách hàng tìm được căn hộ ưng ý nhất với chi phí giá thành hợp lý và phù hợp cho các hộ gia đình hay cá nhân chưa có đủ kinh tế để mua căn hộ.

 - Căn hộ chung cư Eco Green City thu hút khách bởi vị trí đắc địa nằm tại đường Nguyễn Xiển gần với vành đai 3 một tuyến đường huyết mạch của thủ đô, từ dự án quý khách có thể đi đến nhiều địa điểm quan trọng như bến xe, trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm thương mại, khu ẩm thực…hay ngoại tỉnh.

 - Gía thành cho thuê căn hộ hợp lý, vừa với tài chính của rất nhiều hộ gia đình. Mức giá cho thuê chung cư Eco Green City 2 ngủ từ 6,5 – 8 triệu bao gồm đồ cơ bản và đủ đồ, căn hộ 3 phòng ngủ giá từ 9 – 13 triệu.

 - Chung cư Eco Green City được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế hiện đại với không gian nội thất sang trọng được thiết kế đồng bộ. Căn hộ được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất nhằm phục vụ được tối đa nhu cầu khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0904748636 chúng tôi luôn tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình nhất.